Trẻ học được điều gì ở SMIS

Đứa bé ngập ngừng, chìa tay ra phía cậu bạn đứng cạnh, khẽ nói trong chút lúng túng:

“Cậu cho mình chơi với được không?”


Đây là lần đầu, cậu nhóc với dáng vẻ bé nhỏ ấy biết cách mở lời với ai đó. Từ những ngày đầu vào ngôi trường này, cậu luôn gặp khó khăn trong giao tiếp với những bạn bè cùng trang lứa. Việc bắt chuyện với ai đó là một kỹ năng tưởng chừng đơn giản, nhưng lại rất dễ thiếu hụt nếu không được rèn luyện từ những ngày đầu.

Kỹ năng bắt chuyện với người cạnh bên là một thành tố tạo nên sự tự tin cho bất cứ ai. Và kỹ năng ấy có hoàn thiện hay không, phụ thuộc vào những trải nghiệm từ sớm của chúng ta. Nếu như đã quen với việc mở lời chào với người lạ ngay từ thuở bé thơ, bạn sẽ không còn gặp khó khăn nếu làm việc đó khi đã lớn. Và điều ấy sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa lớn hơn bước tới thành công.

Chỉ một bài học nhỏ, có thể tạo ra được sự khác biệt lớn. Ở SMIS, chúng tôi chăm lo cho bé từ những bài học sâu sắc nhất.

Montessori là một phương pháp học được xây dựng cho một quá trình dài lâu, vì vậy phụ huynh sẽ không đánh giá sự phát triển của bé dựa trên bài hát hôm nay bé học, hay phép tính hôm nay bé biết.

Hãy thử một lần gửi con tới buổi học thử tại StarUp Montessori International School, với phương pháp học tiên tiến nhất hiện nay, chứng kiến con có cơ hội phát triển toàn diện tới mức nào. Và hãy cùng chúng tôi dõi theo sự thay đổi của bé từng ngày, từng ngày bằng những hành động,  nụ cười của đứa trẻ bạn gửi gắm tới chúng tôi.

Bình luận của bạn