MATHs - IDENTIFY NUMBER 6

Chào các bạn yêu của chúng mình, 


Hôm nay chúng mình sẽ kể cho các bạn nghe về giờ Toán học của chúng mình nhé. Tiếng Anh gọi là Math phải không các bạn? Đúng rồi, các bạn học Toán có vui không? Còn chúng mình hôm nay tại StarUp Montessori International School (SMIS) được tham gia các hoạt động để nhận biết và xác định số lượng 6 đấy các bạn ạ. 

Cô giáo chỉ dẫn chúng tớ ôn tập lại trong phạm vi từ 1 đến 5, sau đó nhận biết từ mặt số 6 cho đến tìm hiểu về số đếm nữa, rồi tìm kiếm thanh công cụ tương ứng, sắp xếp và xác định số lượng tương ứng qua game XẾP BÁNH CHƯNG và BẠN Ở ĐÂU RỒI rất vui các bạn ạ.

Một giờ học thật vui và thú vị khi sự kết nối của các Cô giáo với các bạn trong lớp thật là tuyệt vời các bạn ạ. Chúng mình đã có một giờ học đầy tiếng cười trao nhau khi tạo nhóm và tìm số người tương ứng đó. Chỉ trong một giai điệu của bài hát là chúng mình phải tìm thấy đồng đội đấy. Tất cả đều phải rất nhanh, nhìn số nhanh và chạy cũng nhanh nữa. Và niềm vui vỡ oà khi chúng mình tìm thấy nhau đấy.

Kết thúc giờ học, Cô giáo cho chúng mình ngồi tĩnh lại bên chiếc bàn nhỏ, cùng nghe những giai điệu vui của ngày tết, và cùng các cô tạo hình cành hoa mai vàng thật đẹp với 6 bông hoa nhỏ xinh để nhắc lại cho chúng mình về bài học vừa qua đấy các bạn ạ.

Mời các bạn hãy cùng đến StarUp để cùng chúng mình trải nghiệm những giờ học thú vị và đầy hứng khởi nhé. 

STARUP MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Campus 1: Số 11 lô H1 Khu đô thị Yên Hoà - phố Trần Kim Xuyến - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: (04) 3837.3366

Campus 2: 13 Ngô Thì Nhậm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: (04) 3632.0110

Hotline: 0912.754.566

 
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến và qua đường dây nóng 24/7
 
Hoàn trả trong vòng 30 ngày
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích