Chương trình huấn luyện thể chất

NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT VỀ TRÍ THÔNG MINH VẬN ĐỘNG
Khi nhắc tới trí thông minh, các bố mẹ thường nghĩ tới trí thông minh về tính toán, logic. Tuy nhiên đó chỉ là 1 trong 8 loại hình trí thông minh. Trong 8 loại hình đó, trí thông minh vận động thường ít được chú ý nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng đối với thể trạng, sức khỏe của trẻ. 
Bé sở hữu trí thông minh này có cảm nhận tốt về sự cân bằng và phối hợp tốt giữa mắt và bàn tay. Thường có hứng thú với các hoạt động như đi bộ, thể dục, thể thao, khiêu vũ, cắm trại, bơi lội. Trong học tập hay sinh hoạt bé thường muốn cơ thể được vận động thay vì chỉ đọc và nghe hướng dẫn hay ngồi nghiên cứu một chỗ quá lâu.
Để bé tiếp xúc thường xuyên với các hoạt động giáo dục thể chất sẽ phát hiện ra sở trường hoặc yếu điểm của trẻ từ đó có định hướng phát huy hay khắc phục giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất cả thể chất và trí tuệ.
Tại StarUp, thể lực là yếu tố rất được chú trọng. Chương trình huấn luyện thể chất do các chuyên gia trong và ngoài nước đảm nhiệm, thông qua các môn học như Yoga, Gym sẽ giúp trẻ nâng cao thể trạng, rèn luyện sự kiên trì, vượt khó, sự bền bỉ, dẻo dai cũng như lòng dũng cảm.
--------------------------------------------------

STARUP MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Campus 1: Số 11 lô H1 Khu đô thị Yên Hoà - phố Trần Kim Xuyến - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: (04) 3837.3366

Campus 2: 13 Ngô Thì Nhậm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: (04) 3632.0110

Hotline: 0912.754.566

 
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến và qua đường dây nóng 24/7
 
Hoàn trả trong vòng 30 ngày
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích