Thông điệp từ nhà sáng lập

STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Con trẻ giống như một hạt mầm, nếu bạn muốn cái cây sau này vươn thẳng về nơi có ánh sáng mặt trời và mạnh mẽ chống lại những bão giông thì ngay từ những ngày đầu ươm trồng, bạn cần có một định hướng rõ ràng, một tình thương yêu đúng mực và một người bạn đồng hành.

Hiểu được điều đó, những người sáng lập ra STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL luôn tâm niệm rằng quá trình định hướng phát triển tương lai cho con bạn sẽ luôn có STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL sát cánh.

Những điều đặc biệt khiến STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL không bị nhầm lẫn với bất kì một trường mầm non nào khác:

- Là thành viên của Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI), Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), tổ chức Montessori Quốc tế MEPI, hiệp hội Montessori Châu Âu cũng như các tổ chức Montessori khác trên thế giới, STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL áp dụng phương pháp Montessori trong quá trình giảng dạy.

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm người nước ngoài tại STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, bộc lộ thiên hướng của bản thân, tạo lập cho trẻ tính tự lập, tính kỉ luật, biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh.

- Với 100% các tiết học tiếng Anh tại STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng để tìm một trung tâm ngoại ngữ cho con em của mình.

- STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL trang bị hệ thống giáo cụ chuẩn của phương pháp Montessori: phòng học thoáng mát, ánh sáng và khí tươi đầy đủ không chỉ giúp ích cho sức khỏe mà còn kích thích giác quan của trẻ phát triển.

- Chương trình PE (Physical Education) chuyên về huấn luyện thể chất với môn học Võ giúp trẻ nâng cao thể lực.

- Chương trình Cảm thụ Âm nhạc, Múa (bao gồm Ballet, múa dân gian, múa đương đại), Dancing and Painting giúp cơ thể của trẻ hoạt động đa chiều và toàn diện sau những giờ làm việc Montessori đầy tập trung.

- Các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thực tế phong phú đa dạng hàng tuần, hàng tháng giúp tuổi thơ của trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Vì thế, với STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL chúng tôi tin rằng trẻ sẽ Tự tin ngay từ những bước chân đầu đời.

STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Campus 1: Số 11 lô H1 Khu đô thị Yên Hoà - phố Trần Kim Xuyến - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: (024) 3837.3366

Campus 2: 41 Ngô Thì Nhậm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: (024) 3632.0110

Hotline: 0912.754.566